NewTechWood Laboratory NewTechWood Factory
โรงงานผลิตไม้สังเคราะห์เคลือบผิวพิเศษ มาตรฐานระดับสากล ได้รับการรับรองจากองค์กรมากมาย

NewTechWood Laboratory NewTechWood Factory โรงงานผลิตไม้สังเคราะห์เคลือบผิวพิเศษ มาตรฐานระดับสากล ได้รับการรับรองจากองค์กรมากมาย

ในปัจจุบัน ไม้สังเคราะห์ หรือ ไม้เทียม ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะสามารถนำมาใช้ทดแทนการใช้ไม้จริงได้ดีมาก นอกจากจะสวยงามเหมือนไม้ธรรมชาติแล้ว ยังสามารถแก้ปัญหาอื่น ๆ ของไม้จริงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นอายุการใช้งานน้อย ผุพังง่าย ไม้บวมน้ำ เกิดปัญหาเห็ดและราตามมา โดนแดดทำให้สีซีด และอีกปัญหาใหญ่ ในเขตพื้นที่ร้อนชื้น ก็คือ ปัญหาปลวก เพราะปัญหาต่าง ๆ ของไม้จริง ทำให้เกิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อมาทนแทนและแก้ปัญหาต่าง ๆ ของไม้จริง ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

NewTechWood จึงได้ทำวิจัยและพัฒนาสินค้า จนได้เป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มไม้สังเคราะห์ รุ่น UltraShield Co-Extrusion ซึ่งประกอบไปด้วย ไม้พื้น ไม้ระแนง ไม้ผนัง ไม้ฝ้า ราวกันตก และผลิตภัณฑ์จัดสวน Plant Box ฯ

ความเป็นที่หนึ่ง และผู้นำด้านเทคโนโลยี Co-Extrusion ทำให้ไม้พื้นสังเคราะห์ NewTechWood รุ่นเคลือบผิวพิเศษได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากจะมีสีให้เลือกมากมายแล้ว คุณภาพที่ยอดเยี่ยมยังเป็นที่หนึ่งในการแก้ปัญหาและทดแทนไม้จริงได้

NewTechWood Factory

โรงงานผลิตไม้สังเคราะห์เคลือบผิวพิเศษ มาตรฐานระดับสากล ได้รับการรับรองจากองค์กรมากมาย

NewTechWood Laboratory

ตอกย้ำมาตรฐานการผลิต การวิจัยและพัฒนาคุณภาพสินค้า ให้เป็นที่ยอมรับมากมายทั่วโลก
High Quality & Technology ผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรม คุณภาพสูง ด้วยเทคโลยีล้ำสมัย และห่วงใยต่อสิ่งแวดล้อม

R&D มีทีมวิจัย และ พัฒนาผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมเพื่ออนาคต
เรามีทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อผลิตสินค้าเชิงนวัตกรรม ไม่ว่าจะเป็นไม้สังเคราะห์ที่สามารถใช้งานภายนอกได้ยอดเยี่ยม อายุใช้งานยาวนานแล้ว เรายกออกแบบอุปกรณ์ที่รองรับการติดตั้งที่ง่ายขึ้น และยังสามารถช่วยลดปัญหาระหว่างใช้งานอีกด้วย

 

ก้าวล้ำด้านเทคโนโลยีการผลิตที่เหนือขั้น ได้รับการยอมรับกว่า 39 ประเทศชั้นนำทั่วโลก
No.1 ไม้สังเคราะห์เคลือบผิวพิเศษ UltraShield Co-Extrusion เราวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ สู่ไม้สังเคราะห์เคลือบผิวพิเศษ อันดับ 1 ที่ได้รับการยอมรับและถูกใช้กับโปรเจ็กต์มากมายทั่วโลก
นอกจากการวิจัยแล้ว เรายังทำการทดสอบผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ เราทำการทดสอบและมีผลการรับรองมาตรฐานจากสถาบันระดับสากล

 

KICK BOARD

การทดสอบการความแข็งแรงของการยึดเกาะของผิว UItraShield โดยการใช้ Kick Board เหวี่ยงใส่ด้านข้างของแผ่นไม้ที่ 45 องศา กว่า 1000 รอบ

BOILING TEST

การทดสอบโดยการต้ม เพื่อทดสอบอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ภายใต้สภาวะที่รุนแรง เพื่อดูว่ามีการเปลี่ยนแปลงของสี การแตกร้าว และการเสื่อมสภาพของภายนอกและภายในของผลิตภัณฑ์หรือไม่

FREEZE-THAW CYCLE

การทดสอบความทนทานในสภาวะต่าง ๆ โดยใช้วิธีการแช่แข็งและละลายน้ำแข็ง หรือ อบแบบต่อเนื่องหลาย ๆ รอบ อุณหภูมิตั้งแต่ -30 องศาเซลเซียส และสูงถึง 60 องศาเซลเซียส จำนวน 20 รอบ

CHROMATIC ABERRATION

การตรวจวัดค่าความคลาดเคลื่อนของสีวัสดุ เพื่อคุณภาพสีของผลิตภัณฑ์ที่สมจริง และถูกต้อง เท่า ๆ กันทุกชิ้น

FALLING MASS IMPACT RESISTANT

การทดสอบความแข็งแกรงของวัสดุ หากมีการกระแทกด้วยลูกตุ้มน้ำหนัก 1 kg ที่ความสูง 100 cm ให้กระแทกแผ่นไม้ ผลการทดสอบตัวแผ่นไม้ ไม่มีรอยเสียหายจากลูกตุ้ม

PENDULUM SLIP RESISTANCE

ทดสอบการป้องกันการลื่น โดยใช้วิธีวัดแรงเสียดทาน ด้วยเครื่องจำลองการเดินที่มีแขนเหวี่ยงพร้อมกับลูกตุ้มติดแผ่นยาง เพื่อจำลองลักษณะของเท้าและการเดินของคน จากนั้นปล่อยแขนเหวี่ยงให้ลูกตุ้มเสียดสีกับตัวแผ่นไม้ ที่ติดตั้งไว้ในแนวราบ เพื่อวัดค่าแสงเสียดทาน

WALKING BODY VOLTAGE

การวัดไฟฟ้าสถิตในขณะเดิน (การเสียดสีระหว่างเดินของบุคคลกับพื้น)
จะวัดไฟฟ้าสถิตที่เกิดจากการเสียดสีระหว่างเดินของบุคคลกับพื้น ซึ่งขณะเดิน ร่างกายจะสะสมประจุไฟฟ้าไว้จนกว่าบุคคลนั้นจะสัมผัสบุคคลหรือสิ่งใดสิ่งหนึ่ง แล้วส่งกระแสไฟฟ้าสถิตไหลไปยังวัตถุนั้น ๆ

ACCELERATED WEATHERING

ทดสอบความทนทานต่อการผุกร่อน โดยการจำลองสภาพอากาศสุดขั้ว โดยใช้ห้องปฏิบัติการและเครื่องมือพิเศษ ที่เร่งกระบวนการผุกร่อนให้เร็วขึ้น โดยจะสังเกตการณ์ซีดจางของสี การแตกร้าว การกัดกร่อนและการเสื่อมสภาพของภายนอกและภายในของผลิตภัณฑ์

PEEL STRENGTH

การทดสอบความแข็งแกร่งของการยึดเกาะของ UItraShield โดยใช้เครื่องลอกผิวด้วยความเร็วคงที่ ส่วนแรงที่ใช้ในการลอก จะคำนวณตามกับความกว้างของพื้นที่

SCRATCH RESISTANCE

การทดสอบความต้านทานการขีดข่วน เป็นการทดสอบความทนทานของพื้นผิววัสดุต่อการขีดข่วน การขัด การเซาะ การขูด การกรีด และความเสียหายทางกายภาพอื่น ๆ ที่คล้ายกัน ซึ่งไม่จัดว่าเป็นการสึกหรอตามธรรมชาติ

ABRASION

การทดสอบการรับแรงกด ทดสอบโดยใช้เครื่อง Taber Abrasion ลักษณะเป็นจานหมุนสำหรับพร้อมล้อ หรือขัดผิว เพื่อทดสอบความทนทานของ UltraShield โดยใช้แรงกดคงที่ และ จำนวนรอบของการหมุน เพื่อตรวจสอบการลึกของพื้นผิว

BLENDING

การทดสอบการดัดโค้ง เราใช้วิธีวางแผ่นไม้ที่มีความยาวประหนึ่ง จากนั้นใช้เครื่องดัดกดลงไปตรงกลางวัสดุจนกว่าจะหัก ซึ่งการทดสอบนี้จะแสดงให้เห็นความยืดหยุ่น และความทนทานของตัวผลิตภัณฑ์

NewTechWood No.1 ไม้สังเคราะห์เคลือบผิวพิเศษ UltraShield Co-Extrusion
ที่สุดแห่งนวัตกรรมไม้สังเคราะห์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานภายนอกโดยเฉพาะ
✦ไม้พื้น Decking
✦ไม้ฝ้าและผนังสังเคราะห์ Siding
✦ไม้ระแนง Lath
✦ไม้ระแนงแกนอลูมิเนียม Aluminium Lath (ALusions by NewTechWood)
✦NewTechWood Garden Products

 

เข้าชมสินค้าที่ KS Wood Showroom (สำนักงานใหญ่)
แผนที่ https://goo.gl/maps/R1JYdK7M5ViU87FAA
Hotline: 09-5878-6710
Official Line ID: @kswood หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40evv0054j

#Terrece #เทอร์เรซ #บ้านพัก #ฝ้า #ระแนง #ฟาสาด #Facade #Rooftop #ดาดฟ้า #ผนัง
#NewTechWoodไม้สังเคราะห์รักษ์โลก
#ออกแบบชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ
#ไม้สังเคราะห์คุณภาพระดับโลก
#ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม
#LuxuryClass
#ไม้เทียมมีสีให้เลือกมากที่สุด
#NewTechWood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้กันปลวก #ไม้เปียกน้ำได้ #ไม้ลายสวย #งานไม้
#งานโครงการ #building #ไม้ตัน #ไม้เทียม #ทนแดด #ทนฝน #ไม้ภายนอก